Notice (8): Undefined offset: 0 [APP/View/Layouts/frontend/template1/index.ctp, line 39]

Bế mạc giải bóng đá Mini Công ty cổ phần Nhôm Đô Thành lần thứ nhất

03:09:02 16/09/2013

       Đầy tinh thần giao hữu mà cũng không kém phần quyết liệt, 05 đội bóng tham dự giải bóng đá Đô Thành Cup 2012 được chọn lựa từ 500 cán bộ công nhân viên trong công ty đã trải qua các vòng đấu so tài đầy căng thẳng để lựa chọn hai gương mặt xuất sắc nhất lọt vào trận chung kết diễn ra chiều 06/01/2013 tại sân vận động Phú Thị - Gia Lâm – Hà Nội. Kết quả, đội Kỹ Thuật đã giành chức vô địch, đội Văn phòng giành giải nhì, giải 3 thuộc về PX Cơ –Mạ.

      Đến tham dự lễ bế mạc có sự hiện diện của Ông Nguyễn Viết Hùng – TGĐ công ty cùng một số vị khách quý.. Phát biểu tổng kết giải đấu, Ông Nguyễn Viết Hùng nhiệt liệt chúc mừng các tập thể và cá nhân đã đạt thành tích cao, đồng thời cảm ơn BTC cũng như các cầu thủ đã cống hiến hết mình cho giải đấu.

      Giải bóng đá không chỉ là cơ hội để đoàn viên thanh niên nâng cao ý thức rèn luyện thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ công việc mà còn tạo ra sân chơi lành mạnh cho cán bộ công nhân viên công ty giao lưu gặp gỡ nhau nhiều hơn - đây mới là ý nghĩa lớn nhất mà giải bóng đạt được.

     Một số hình ảnh của lễ bế mạc: 
 
      
                                          TGĐ Nguyễn Viết Hùng phát biểu trong lễ bế mạc
 
      
                                           Lãnh đạo công ty trao giải nhì cho đội Văn Phòng
 
      
                                          Lãnh đạo công ty trao chức vô địch cho đội Kỹ Thuật
 
     
                                         Đại diện các đội đoạt giải chụp ảnh lưu niệm
 
 

 

Đang xử lý...