Notice (8): Undefined offset: 0 [APP/View/Layouts/frontend/template1/index.ctp, line 39]

Công ty Cổ phần Nhôm Đô Thành hợp tác kinh tế với thành phố Bánh Sắc - Quảng Tây - Trung Quốc

11:08:37 30/08/2013

      Hội thảo - toạ đàm được tổ chức dưới sự chủ trì của Thành uỷ, Chính quyền Nhân dân TP Bách Sắc. Đoàn đại biểu với hơn 50 người do Bí thư Thành uỷ kiêm Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Thành phố Bách Sắc dẫn đầu tới Việt Nam tổ chức và tham dự Hội đàm này.

      Công ty Cổ Phần Nhôm Đô Thành do bà Lê Ánh Tuyết – Phó Tổng Giám Đốc, dẫn đầu tới tham gia Hội đàm và ký hợp đồng hợp tác kinh tế với Thành Phố Bách Sắc. Trong không khí cởi mở và thẳng thắn hai Bên tiến hành trao đổi và thống nhất một số vấn đề như: khai thác và sản xuất nhôm… Trong những năm qua mối quan hệ hai Bên đã từng bước được củng cố. Hai Bên đã có các buổi tiếp xúc làm việc thông qua đó làm cầu nối cho chính quyền cớ sở của hai Bên giao lưu hợp tác hữu nghị và thu được một số kết quả đáng mừng. Thông qua chuyến làm việc lần này của đoàn Đại biểu TP, trong thời gian tới mối quan hệ giữa hai Bên sẽ không ngừng được củng cố và tăng cường.
  
      
                Bà Lê Ánh Tuyết - Phó Tổng Giám Đốc C.ty ký hợp đồng kinh tế với TP Bách Sắc
 
      Thành phố Bách Sắc là một trong 14 thành phố của Quảng Tây – Trung Quốc, là khu phát triển kinh tế kỹ thuật cấp quốc gia.  một trong 10 khu khai thác kim loại màu quan trọng của Trung Quốc. Trữ lượng khai thác nhôm 680 triệu tấn, phân bố tập trung, chất lượng cao, dễ khai thác; trữ lượng mangan khoảng 228 triệu tấn, chiếm 39% trữ lượng cả nước; trữ lượng thiếc, stibi, indi lần lượt chiếm 28%, 33% và 32% trữ lượng cả nước. Từ năm 1999 đến nay, Bách Sắc đã đạt được những danh hiệu: Thành phố an toàn vệ sinh tỉnh Quảng Tây; Thành phố Văn minh; Thành phố Du lịch của Trung Quốc; Thành phố Xanh toàn quốc; Thành phố Kiểu mẫu toàn quốc; Thành phố Công viên quốc gia…
 
     
 
     
 

 

Đang xử lý...