Notice (8): Undefined offset: 0 [APP/View/Layouts/frontend/template1/index.ctp, line 39]

Công ty cổ phần Nhôm Đô Thành tham gia phong trào hiến máu nhân đạo

10:08:50 30/08/2013

      Để phong trào đến được với từng CBCNV trong công ty ,Công đoàn cơ sở đã thành lập đội ngũ tuyên truyền viên năng động, nhiệt tình để phối hợp với các phòng ban, phân xưởng trong công cuộc tuyên truyền, vận động CBCNV cùng tham gia vào hoạt động ý nghĩa này.

     

                                                   Hình ảnh 1: Đội tuyên truyền viên

 

      Từ sáng sớm ngày 19/5/2012, đội tuyên truyền viên và đội ngũ tham gia văn nghệ của Công ty đã tập trung đầy đủ chụp ảnh kỷ niệm, để lưu lại những hình ảnh ý nghĩa trong  bộ sưu tập các hoạt động phong trào. Ban Giám đốc công ty quan tâm động viên khích lệ toàn thể CBCNV tham gia phong trào mang ý nghĩa nhân đạo này. Đúng 7h sáng đội tuyền truyền dẫn đoàn tham gia hiến máu nhân đạo tiến thẳng nhà văn hóa huyện Gia Lâm trong không khí vui tươi, phấn khởi.

      Mang đến buổi văn nghệ 2 tiết mục mang đậm “ Văn Hóa Đô Thành”  với bài hát “ Đô Thành yêu mến của tôi ơi” và “Những ánh sao đêm”, Công ty đã gửi thông điệp tới các đơn vị công đoàn cơ sở trong toàn huyện cũng như liên đoàn lao động huyện Gia Lâm về một Đô Thành vững mạnh, đoàn kết, lao động hết mình.

     

 

     Công ty Nhôm Đô Thành đã dành  giải 3 toàn đoàn, ghi danh vào bề dày thành tích của công ty

     

 

     Song song với hoạt động ca nhạc, hoạt động hiến máu nhân đạo cũng không kém phần  sôi động và thu hút đông đảo các CBCNV trong toàn huyện. Hiểu được ý nghĩa sâu sắc của phong trào “hiến máu nhân đạo” là một nghĩa cử cao đẹp của con người với con người, là truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của người dân Việt Nam. CBCNV toàn công ty Đô Thành tích cực hưởng ứng với số lượng tham gia hiến máu đông, đã vượt chỉ tiêu do LĐLĐ đề ra. Có những anh/ chị đã tham gia rất nhiều lần nhưng vẫn tràn đầy nhiệt huyết như : Chị Cao Thị Trang, Anh Đinh Văn Tâm, Anh Nguyễn Huy Tiến, Anh Bùi Anh Tuấn… Đặc biệt, trong đợt hiến máu nhân đạo lần này có những anh chị tình nguyện đổi ca, đổi giờ làm để được tham gia hiến máu nhân đạo.

     Chị Cao Thị Trang trong lúc hiến máu còn rất vui vẻ. Sau khi kiểm tra và lấy máu, chị có chia sẻ “Hiến máu là một nghĩa cử nhân ái cao đẹp với cộng đồng. Máu của bạn có thể cứu sống nhiều người, mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho nhiều hoàn cảnh khó khăn. Mình tự hào khi được tham gia chương trình này. Mình hy vọng liên đoàn lao động huyện Gia Lâm tiếp tục tổ chức các buổi nhân đạo như này”

 

 

 

 

 

 

 

Đang xử lý...