Notice (8): Undefined offset: 0 [APP/View/Layouts/frontend/template1/index.ctp, line 39]

Cửa nhôm Xingfa có tốt không?

03:04:07 09/04/2020

Cửa nhôm Xingfa có tốt không?

Nhôm Xingfa hiện là dòng nhôm đang được ưa chuộng trên thị trường. Dòng nhôm này được ứng dụng rộng rãi làm khung cửa nhôm kính bởi những ưu điểm vuợt trội mà chất liệu khác không có được.

Vậy cửa nhôm Xingfa có tốt không? Đây là câu hỏi của nhiều người khi có nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà cửa…Chúng ta có thể nhận thấy hiện nay rất nhiều các công trình nhà cao tầng, chung cư sử dụng khung cửa nhôm Xingfa. Điều đó như đã khẳng định chất lượng dòng nhôm Xingfa so với những chất liệu khác. Dưới đây là một số lý do khiến nhôm Xingfa được ưa chuộng.

Cửa nhôm Xingfa có tốt không

Khả năng cách âm cách nhiệt tốt

Cửa và vách được cấu tạo từ hợp kim nhôm xingfa. Cấu trúc có dạng hộp được chia thành nhiều khoang trống. Đồng thời cửa nhôm Xingfa còn được ghép góc với công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay kết hợp thêm hệ gioăng cao cấp từ đó tạo nên hệ cửa có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

Kín nước, kín khí

Sự kín khí sẽ giúp ngăn nhiệt trong phòng thoát ra ngoài giúp tiết kiệm điện cho phòng điều hòa.

Trên khung cửa thiết kế ống dẫn nước hướng ra ngoài giúp giảm tối đa hiện tượng nước chảy vào nhà.

Giảm trọng lượng cho công trình

Trọng lượng hợp kim nhôm chỉ bằng 1/3 so với trọng lượng thép mà độ cứng vẫn được đảm bảo tương đương. Vì vậy, sử dụng khung cửa nhôm kính sẽ giúp giảm trọng tải đáng kể cho công trình.

An toàn và thuận tiện

Với khả năng chống chịu lực cao, cửa nhôm Xingfa giúp đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Đồng thời, cửa có kính trong suốt giúp mở rộng được tầm nhìn và mang lại cảm giác không gian thoáng đãng.

Nhôm Xingfa rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và kích thước, mang lại nhiều sự lựa chọn cho chủ công trình.

Nhôm xingfa không bắt lửa, khó nóng chảy nên sẽ là giải pháp an toàn để phòng tránh hỏa hoạn cho các công trình nhà cao tầng, chung cư.

Sử dụng cửa nhôm Xingfa có tốt không? Có lẽ đến đây ai cũng đã có câu trả lời cho riêng mình. Để biết thêm thông tin chi tiết về các hệ cửa nhôm Xingfa, nhôm Việt – Pháp…quý vị vui lòng truy cập website Grando.vn.

Xem thêm: Cửa nhôm Xingfa 4 cánh

 

Đang xử lý...