Notice (8): Undefined offset: 0 [APP/View/Layouts/frontend/template1/index.ctp, line 39]

GALA NỘI BỘ KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP NHÀ MÁY NHÔM ĐÔ THÀNH ĐỂ LẠI NHIỀU CẢM XÚC KHÓ QUÊN

10:05:07 27/05/2019

25 năm là ct mc mang rt nhiu ý nghĩa đi vi Công ty C phn Nhôm Đô Thành. Là ct mc đánh du s trưởng thành vi bao n lc không ngng ngh ca các thế h CBCNV. Hôm qua (ngày 12/6/2019), Ban Giám Đc cùng 600 CBCNV và khách mi đã long trng t chc l k nim 25 năm thành lp công ty CP Nhôm Đô Thành.

Xuyên suốt các hoạt động hướng đến lễ kỷ niệm và buổi gala là thông điệp “Vươn ra biển lớn”. Đây cũng là mục tiêu phát triển của công ty những năm tiếp theo.

Buổi lễ kỷ niệm cũng là dịp để mọi người cùng nhìn lại quá trình xây dựng và phát triển nhà máy Nhôm Đô Thành từ những bước chân chập chững của những ngày đầu khởi nghiệp cho đến một Nhôm Đô Thành lớn mạnh như ngày hôm nay.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Ông Lương Văn Tư đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể anh em CBCNV và mong rằng toàn thể CBCNV nhà máy Nhôm Đô Thành sẽ tiếp tục làm việc bằng cả trí tuệ lẫn trái tim mình để đưa con tàu Đô Thành vươn ra biển lớn.

Trong không gian ấm áp, lung linh của buổi lễ, Bà Lê Ánh Tuyết (Phó Chủ Tịch HĐQT), Ông Nguyễn Việt Hùng (Tổng Giám Đốc), Ông Lê Văn Tư (GĐ điều hành), Ông Lê Thái Sơn (Phó Tổng GĐ) cùng một số thành viên trong ban Giám đốc đã mở sâm panh, cắt bánh và cùng toàn thể các thành viên trong đại gia đình Nhôm Đô Thành nâng ly chúc mừng sinh nhật công ty tròn 25 tuổi.

Đặc biệt, buổi lễ càng trở lên ý nghĩa hơn với sự tham gia nhiệt tình các tiết mục văn nghệ của các phòng ban. Mỗi tiết mục mang một thông điệp riêng, nhưng tất cả đều thể hiện một tinh thần máu lửa, hăng say của con người Nhôm Đô Thành.

Buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ đã làm tăng thêm tình đoàn kết, giao lưu giữa CBCNV để cùng nhau cố gắng và xây dựng Nhôm Đô Thành thành một tập thể vững mạnh, cùng nhau phát triển và đưa thương hiệu Nhôm Đô Thành nói chung và Grando nói riêng chạm đến những đỉnh cao mới. 

Cùng nhìn lại những hình ảnh tại chương trình Gala kỉ niệm 25 năm thảnh lập công ty.

 

Đang xử lý...