Notice (8): Undefined offset: 0 [APP/View/Layouts/frontend/template1/index.ctp, line 39]

Gian hàng Nhôm Đô Thành thu hút sự quan tâm của khách hàng tại Vietbuild 2019

01:03:50 29/03/2019

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, đến nay Nhà máy Nhôm Đô Thành đã xây dựng được một nền móng vững chắc cả về hệ thống khách hàng lẫn hệ thống quản lý. Chính vì vậy, 2019 được xác định sẽ là năm bùng nổ với mục tiêu đưa thương hiệu Nhôm cao cấp Grando của nhà máy Nhôm Đô Thành  vươn xa ra ngoài thị trường thế giới.

Thứ trưởng bộ xây dựng Nguyễn Văn Sinh tham quan gian hàng Nhôm Đô Thành

Gian hàng trưng bày tại hội chợ Vietbuild 2019 lấy hình ảnh con tàu với cánh buồm căng gió chính là thể hiện lòng quyết tâm, đồng sức đồng lòng vượt qua mọi sóng gió, đưa thương hiệu Grando nói riêng cũng như thương hiệu nhôm Việt nói chung vươn ra bốn bể năm châu. Gian hàng triển lãm của Nhôm Đô Thành được ban tổ chức đánh giá là một trong những gian hàng ấn tượng nhất Vietbuild 2019.

Khách hàng tìm hiểu sản phẩm nhôm hệ cao cấp Grando

Đến thăm gian hàng, khách hàng cũng không khỏi bất ngờ bởi những sản phẩm mới do nhà máy Nhôm Đô Thành sản xuất không chỉ đa dạng về mẫu mã, màu sắc mà chất lượng cũng không thua kém gì những sản phẩm nhôm thanh nhập khẩu của những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Qua đây, Nhôm Đô Thành cũng muốn khách hàng hiểu đúng hơn về sản phẩm nhôm nội địa hiện nay.

Gian hàng Nhôm Đô Thành luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng

Trong triển lãm Vietbuild năm nay, ngoài các sản phẩm về nhôm thanh định hình, Nhôm Đô Thành cũng giới thiệu sản phẩm cửa cuốn Grando. Đây là sản phẩm tâm huyết của nhà máy đã được thử nghiệm và đón nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Đội ngũ nhân viên nhà máy Nhôm Đô Thành

Với tiêu chí không ngừng sáng tạo, không ngừng phát triển, mỗi năm quay lại với Vietbuild, nhà máy Nhôm Đô Thành lại giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm mới tối ưu hơn, chất lượng hơn.

 

 

Đang xử lý...