Notice (8): Undefined offset: 0 [APP/View/Layouts/frontend/template1/index.ctp, line 39]

Giao lưu bóng đá Nhôm Đô Thành và Vietcombank

02:09:55 17/09/2013

      Nhằm tăng cường và thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ đối tác gắn bó truyền thống giữa Vietcombank với các khách hàng doanh nghiệp lớn tại địa bàn thành phố Hà Nội, trong đó xác định giao lưu thể thao - văn hóa là chiếc cầu nối quan trọng. Nhôm Đô thành là một trong đối tác thân thiết, tin cậy của Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Ba Đình. Ngày 30/03/2013 đã được ngân hàng Vietcombank chi nhánh Ba Đình mời tham gia giải đấu bóng đá mini giao hữu chào mừng 50 năm ngày thành lập (1/4/1963 đến 1/4/2013).

      

                                                   Hình ảnh các đội tham gia giải đấu

      Vào 7h30 sáng diễn ra lễ khai mạc, đại diện ban tổ chức Vietcombank lên phát biểu ý kiến:“Giải năm nay quy tụ nhiều đội bóng mạnh, có chất lượng. Cùng với việc thi đấu trong điều kiện sân bãi tốt, giải đấu hứa hẹn sẽ có nhiều kịch tính và hấp dẫn”.

                             

                                  Đại diện công ty CP Nhôm Đô Thành lên tặng hoa các cầu thủ

      Ngay sau lễ khai mạc, trận thi đấu mở màn giữa đội chủ nhà Vietcombank và Nhôm Đô Thành diễn ra hết sức hấp dẫn các cầu thủ Nhôm Đô thành đã thi đấu hết mình, nhưng do đội bạn có thời gian tập luyện lâu hơn nền tảng thể lực tốt hơn nên phần thắng đã nghiêng về Vietcombank.

      

                         Hình ảnh đội Nhôm Đô Thành và Đội Vietcombank trước khi vào thi đấu

      Giải bóng đá mini Vietcombank Ba Đình, được tổ chức vào những ngày cuối tuần nên thu hút được một lượng lớn cổ động viên từ các đội bóng, không khí nhộn nhip trên sân cỏ của Sân vận động Liên đoàn bóng đá Việt Nam Mỹ Đình luôn có tiếng reo hò, cổ vũ không ngớt từ phía khán giả. Không chỉ vậy, đây còn là giải đấu có chất lượng chuyên môn rất cao, khoảng cách giữa các đội bóng không có sự chênh lệch lớn. Các cầu thủ lại có dịp rèn luyện thể lực và trên hết là giao lưu học hỏi, gắn kết tình anh em trong các đơn vị với nhau. Đặc biệt, giải đấu được điều hành bởi đội ngũ trọng tài chuyên nghiệp được thuê của VFF, lực lượng nhân viên y tế luôn có mặt kịp thời trong các tình huống khẩn cấp. Các trận đấu diễn ra trong không khí vui nhộn, hào hứng nhưng cũng không kém phần quyết liệt, hấp dẫn.

      

                       Pha tranh bó  ng quyết liệt giữa cầu Thủ đội Nhôm Đô thành và Đội Vietcombank

      Lễ bế mạc, BTC đã trao giải vô địch cho đội CFTD với cờ, cúp và phần thưởng. Chủ nhà Viecombank Ba Đình đoạt giải Á quân, giải ba thuộc về Đội Nhôm Đô Thành.

      

                                 Đại diện đội Nhôm Đô thành lên nhận cờ và phần thưởng

 

    Một tuần làm việc mới lại bắt đầu, giải bóng đá mini do Vietcombank Ba Đình tổ chức đã kết thúc nhưng đâu đó vẫn còn đọng lại trên sân cỏ tiếng cổ vũ “Nhôm Đô thành Chiến thắng… Nhôm Đô Thành cố lên… làm động lực rất lớn cho các cầu thủ thi đấu”

    Hẹn gặp lại với Viecombank Ba Đình trong năm 2014, sẽ quyết liệt hơn, hấp dẫn hơn và kịch tính hơn! Nhôm Đô Thành sẽ quyết tâm tập luyện giành chiến thắng và đạt kết quả cao hơn.

 

 

Đang xử lý...