Notice (8): Undefined offset: 0 [APP/View/Layouts/frontend/template1/index.ctp, line 39]

Hội nghị khách hàng tại Vĩnh Phúc- Phú Thọ

03:09:23 10/09/2018

Buổi hội nghị khách hàng được tổ chức với mục tiêu hướng tới sự phát triển bền vững. Đây cũng là cơ hội cho các nhà phân phối, sản xuất cửa nhôm kính được giao lưu, chia sẻ kiến thức. Từ đó, mở rộng mối quan hệ cũng như cơ hội kinh doanh.

Đối với nhà máy Nhôm Đô Thành, điều quý giá nhất thu được sau buổi hội nghị là những ý kiến đóng góp chân thành từ phía khách hàng – những người trực tiếp sử dụng sản phẩm của nhà máy.

Đến dự buổi hội nghị có Ông Nguyễn Viết Hùng – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Nhôm Đô Thành, Bà Lê Ánh Tuyết – Phó tổng Giám Đốc, ông Nguyễn Thái Sơn – Thành viên Hội Đồng Quản Trị, Giám Đốc Kinh Doanh, Ông Lương Văn Tư – Giám đốc điều hành cùng tất cả các đại lý, bạn hàng khách hàng khu vực Phú Thọ, Vĩnh phúc.

Sau khi ông Nguyễn Thái Sơn – Phó Tổng Giám Đốc chia sẻ về quy trình sản xuất nhôm đạt tiêu chuẩn của nhà máy Nhôm Đô Thành là buổi tiệc thân mật để các đơn vị giao lưu với nhau.

Cuối cùng là lễ bốc thăm trúng thưởng và trao những phần quà nhỏ đến tất cả khách hàng được mời đến tham dự buổi hội nghị…

Một số hình ảnh trong buổi hội nghị Vĩnh Phúc – Phú Thọ

 

 

Đang xử lý...