Notice (8): Undefined offset: 0 [APP/View/Layouts/frontend/template1/index.ctp, line 39]

LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG SXKD 2017

11:03:09 09/03/2018

             Tại lễ tổng kết thay mặt Lãnh đạo Công ty, Ông Lương Văn Tư – Giám đốc sản xuất nhà máy đã báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm qua. Một số chỉ tiêu chủ yếu như sau:

            Trong năm qua, mặc dù lĩnh vực sản xuất nhôm thanh định hình cạnh tranh rất khốc liệt nhưng nhìn chung với sự nỗ lực, cố gắng của toàn thể CBCNV cùng đường lối phát triển đứng đắn của Ban lãnh đạo. Nhôm Đô Thành đã hoàn thành mục tiêu về sản xuất và kinh doanh, điều đó được thể hiện rõ nhất trong mức thu nhập bình quân và chế độ của người lao động.  Cũng trong Lễ tổng kết Ông Lương Văn Tư cũng đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018 như: đầu tư mở rộng sản xuất (Lắp thêm 2 máy đùn ép, cải tiến quy trình sản xuất để chất lượng sản phẩm ngày một nâng cao…)

            Để ghi nhận những nỗ lực của CBCNV trong năm qua, Ban lãnh đạo công ty đã trao thưởng cho 21 cá nhân xuất sắc, 03 quản lý xuất sắc và 03 tập thể xuất sắc (PX Sơn, PX Cơ điện, Phòng kỹ thuật). Mỗi giải thưởng bao gồm bằng khen và tiền thưởng. Đan xen những nội dung chính của Lễ Tổng kết là những tiết mục văn nghệ được thực hiện bởi các cháu thiếu nhi, CBCNV trong công ty, giúp cho Lễ tổng kết thêm phần vui nhộn và hân hoan.

            Cuối chương trình là phần mà toàn thể hội trường mong chờ nhất là “Bốc thăm trúng thưởng”. Cơ cấu giải thưởng năm nay được nâng cao hơn năm trước về số lượng cũng như chất lượng bao gồm: 20 giải ba – Lò vi sóng Sharp, 03 giải nhì – Máy giặt Sharp và 01 giải nhất – Tủ lạnh Electrolux.

            Một mùa xuân mới lại về, Nhôm Đô Thành xin kính chúc các bạn hàng, khách hàng cùng toàn thể CBCNV Nhôm Đô Thành một năm mới an khang thịnh vượng.

           Một số hình ảnh Lễ Tổng kết:

Ông Lê Văn Tư – Giám đốc điều hành Báo cáo Tổng kết hoạt động SXKD năm 2017

BLĐ trao tặng cho các cá nhân, quản lý và tập thể xuất sắc năm 2017

Các tiết mục văn nghệ tại Lễ Tổng kết

Các cá nhân may mắn nhận được giải thưởng trong phần bốc thăm

 

Đang xử lý...