Notice (8): Undefined offset: 0 [APP/View/Layouts/frontend/template1/index.ctp, line 39]

Lễ tổng kết hoạt động SXKD năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ năm 2014 của Nhôm Đôm Thành

03:02:55 08/02/2014

      Sáng ngày 26/01/2014 Công ty cổ phần Nhôm Đô Thành đã tổ chức thành công Lễ tổng kết hoạt dộng sản xuất kinh doanh năm năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ năm 2014. Đến tham dự lễ tổng kết, về phía khách mời có các đồng chí trong Ban liên lạc truyền thông CCB đại đoàn 305, về phía công ty đến tham dự lễ tổng kết có chủ tịch Hội đồng quản trị Lê Hồng Đô, Tổng giám đốc Nguyễn Viết Hùng, Phó tổng giám đốc Lê Ánh Tuyết, Phó Tổng giám đốc Đào Tất Huyên, Giám đốc điều hành Lương Văn Tư, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên toàn công ty.

      Mở đầu buổi lễ là tiết mục múa lân và bài múa “Dân vũ té nước” do chị Mai Lan đến từ phòng kinh doanh cùng các cháu thiếu nhi là con CBCNV trong công ty trình bày và giọng ca của anh Huy Tiến – Phân xưởng máy với bài hát “Cung đàn mùa xuân”. Những tiết mục văn nghệ như một lời chúc mừng năm mới An khang thịnh vượng, mã đáo thành công gửi đến toàn công ty.

Các cháu thiếu nhi với tiết mục múa lân và bài múa “Dân vũ té nước

Giọng ca vàng Huy Tiến – Phân xưởng máy

     Sau các tiết mục văn nghệ là phần báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2013 của Giám đốc điều hành Lương Văn Tư. Năm 2013 trôi qua với vô vàn khó khăn cho các doanh nghiệp nói chung cũng như Nhôm Đô Thành nói riêng, do nền kinh tế vẫn đang trong giai đoạn suy thoái. Nhưng với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên và sự chỉ đạo đứng đắn của ban lãnh đạo, Nhôm Đô Thành vượt mục tiêu sản xuất năm 2013 qua đó cải thiện đáng kể thu nhập cho người lao động. Cũng trong báo cáo tổng kết sản xuất, ông Lương Văn Tư cũng đề ra Phương hướng nhiệm vụ năm 2014 cho toàn thể công ty và  kêu gọi toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty đoàn kết, quyết tâm, nỗ lực hơn nữa để xây dựng thương hiệu “Nhôm Đô Thành” ngày càng phát triển, bền vững.

          

Ông Lương Văn Tư báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2013 và đưa ra Phương hướng nhiệm vụ năm 2014.

     Đóng góp vào sự phát triển của công ty trong năm 2013 không thể không kể đến những đóng góp của những cá nhân, tập thể xuất sắc. Để ghi nhận những đóng góp này, ban lãnh đạo công ty đã trao Bằng khen và phần thưởng cho những cá nhân và tập thể xuất sắc của các phòng ban và phân xưởng.

          

Phó Tổng giám đốc Đào Tất Huyên trao bằng khen và phần thưởng cho các cá nhân xuất sắc.

Tổng Giám Đốc Nguyễn Viết Hùng trao tặng bằng khen “Quản lý xuất sắc” và phần thưởng cho anh Phạm Văn Tuấn – TP Kinh doanh và anh Lê Văn Cường – Quản đốc Phân xưởng Sơn.

Bà Lê Ánh Tuyết trao bằng khen “Tập thể xuất sắc” và phần thưởng cho Phòng kinh doanh và Phân xưởng Sơn

Chủ tịch HĐQT trao bằng khen “Sáng kiến cải tiến sản xuất năm 2013” và phần thưởng cho anh Lê Văn Tiến và Phân xưởng cơ điện

     Trong nhiều năm qua, Nhôm Đô Thành luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác từ thiện như: Tặng quà cho các cháu mồ côi và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khó khăn, xây dựng nhà tình nghĩa, ủng hộ đồng bào lũ lụt… Để ghi nhận những đóng góp cho xã hội trong suốt những năm qua, cũng trong dịp này đại diện cho Ban liên lạc Đại đoàn 305 đồng chí Phạm Ngọc Lan – Thiếu tướng anh hùng LLVTND đã trao kỷ niệm chương danh dự cho Ban lãnh đạo Nhôm Đô Thành do đã có nhiều thành tích trong công tác hoạt động tình nghĩa.

Đại diện Ban liên lạc Đại đoàn 305 trao tặng Kỷ niệm chương danh dự cho Ban lãnh đạo Nhôm Đô Thành

     Qua lễ tổng kết, đại diện Ban lãnh đạo Tổng giám đốc Nguyễn Viết Hùng thay mặt hội đồng quản trị lên phát biểu cảm ơn cán bộ công nhân viên đã cố gắng trong suốt một năm qua và gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ công nhân viên. 

Tổng giám đốc Nguyễn Viết Hùng phát biểu tại lễ tổng kết

     Phần cuối cùng trong buổi lễ tổng kết và cũng là phần mà toàn thể cán bộ công nhân viên háo hức chờ đợi là “Bốc thăm trúng thưởng”. Như đã thành thông lệ, để khích lệ và cảm ơn những đóng góp của cán bộ công nhân viên Ban giám đốc Công ty có các phần quà may mắn ngẫu nhiên dành tặng cho CBCNV qua chương trình quay số may mắn đầu xuân. Năm nay cơ cấu giải thưởng có quy mô lớn hơn năm 2012 bao gồm: 1 giải nhất, 3 giả nhì và 15 giải ba.

Ông Lê Hồng Đô trao giải nhất cho anh Dương Văn Thắng – Phân xưởng Sơn

Bà Lê Ánh Tuyết trao giải nhì cho nhân viên

Ông Nguyễn Viết Hùng trao giải ba cho nhân viên

     Kết thúc một năm làm việc đầy vất vả và cố gắng. Nhôm Đô Thành xin kính chúc toàn thể cán bộ công nhân viên có một năm mới tràn đầy sức khỏe và hạnh phúc.

 

 

 

 

      

 

Đang xử lý...