Notice (8): Undefined offset: 0 [APP/View/Layouts/frontend/template1/index.ctp, line 39]

NHÔM ĐÔ THÀNH: ẤM ÁP NGHĨA TÌNH MÙA TRUNG THU

02:09:00 19/09/2018

Nhân dịp tết trung thu, ngày 15/09/2018, Công ty Cổ phần nhôm Đô Thành phối hợp tổ chức thăm hỏi và trao tặng 50 suất quà trung thu cho các em tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội. Đại diện phía công ty có bà Nguyễn Mai Lan - Chủ tịch công đoàn, Ông Phạm Văn Phương - Trưởng phòng hành chính cùng một số cán bộ nhân viên các phòng ban.

50 suất quà được Công đoàn Công ty Cổ phần Nhôm Đô Thành trao đến các em nhằm động viên, bù đắp phần nào những thiệt thòi trong cuộc sống. Từ đó, tạo điều kiện cho các em đón một mùa trung thu ấm áp và trọn vẹn hơn. 

Theo bà Mai Lan - Chủ tịch công đoàn Công ty Cổ phần Nhôm Đô Thành: "Tặng quà tết Trung thu không chỉ là hoạt động thiết thực mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Tập thể Công ty Cổ phần Nhôm Đô Thành đối với việc chăm lo, bảo vệ quyền của trẻ em. Đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn trung tâm sẽ tiếp tục làm tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các cháu được học hành...Bên phía công ty cũng sẽ hỗ trợ hết mình để các em có được cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc".

Một số hình ảnh trong chuyến trao quà đầy ý nghĩa:

​​

 

Đang xử lý...