Notice (8): Undefined offset: 0 [APP/View/Layouts/frontend/template1/index.ctp, line 39]

NHÔM ĐÔ THÀNH CHUNG TAY GIÚP ĐỠ 3 CÔNG NHÂN CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

09:10:14 22/10/2018

Sáng ngày 20/10, Công ty CP Nhôm Đô Thành trao 45 triệu đồng cho 3 công nhân đang làm việc tại nhà máy có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Phát huy truyền thống tương thân tương ái, giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn hoạn nạn của CBCNV công ty Cổ phần Nhôm Đô Thành. Ban lãnh đạo công ty phối hợp với BCH Công đoàn công ty đã vận động quyên góp ủng hộ các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn gồm:

-Anh Nguyễn văn Toàn – công nhân cromat thuộc phân xưởng mạ có vợ không may bị mắc bệnh hiểm nghèo trong khi con đang 8 tháng tuổi.
-Anh Mùi Văn Thao – Công nhân vận hành cẩu trục thuộc phân xưởng mạ. Trong đợt bão vừa qua, toàn bộ nhà và tài sản đã bị lũ cuốn trôi. Gia đình 5 người đang phải sống tạm bợ chờ chính sách hỗ trợ nhà nước.
-Gia đình anh Hà văn Bình và chị Đinh Thị Luấn là công nhân thuộc phân xưởng sơn. Con anh chị là cháu Hà Ngọc Bích 6 tuổi bị mắc bệnh hiểm nghèo. 

Sau một tháng phát động đã quyên góp được số tiền 45 triệu đồng với sự tham gia tự nguyện của 502 CBCNV trong nhà máy. Số tiền 15 triệu đồng cho mỗi gia đình tuy không phải là nhiều nhưng phần nào hỗ trợ về vật chất để gia đình trải chi phí thuốc men, cuộc sống. Đồng thời, có giá trị về mặt tinh thần, góp phần chia sẻ và động viên các anh cùng gia đình vượt qua những khó khăn trước mắt.

 

 

Đang xử lý...