Notice (8): Undefined offset: 0 [APP/View/Layouts/frontend/template1/index.ctp, line 39]

NHÔM ĐÔ THÀNH MANG TẾT TRUNG THU ĐẾN CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

01:09:07 08/09/2014

      Trong những năm gần đây, Nhôm Đô Thành luôn là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác từ thiện, các hoạt động xã hội trên địa bàn Gia Lâm. Nhân dịp tết trung thu năm nay, lãnh đạo Nhôm Đô Thành đã trao tặng hơn 300 phần quà cho các cháu. Đây là hoạt động thường niên của Nhôm Đô Thành nhằm đóng góp một phần nhỏ bé của mình giúp cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt được vui tết. Năm nay Công ty cổ phần Nhôm Đô Thành trao tặng các phần quà tại 4 địa điểm là: Bệnh viện K – Cơ sở 3, Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu, Trung tâm Sao Mai và Lớp học tình thương xã Yên Thường – Gia Lâm – Hà Nội.

Ban lãnh đạo Nhôm Đô Thành trao quà cho đại diện Công ty mang đi trao tặng cho các cháu           

       Những nụ cười, ánh mắt rạng rỡ của lũ trẻ khi được vui đùa, được nhận quà làm cho chúng tôi thấy rằng những việc làm của mình thật sự ý nghĩa và mong rằng sẽ có nhiều hơn những tấm lòng nhân ái như Nhôm Đô Thành để mang thêm nhiều niềm vui đến cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Nhôm Đô Thành tặng quà cho các cháu tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu

                      Nhôm Đô Thành tặng quà cho các cháu tại trung tâm Sao Mai 

Các cháu tại Viện K – Cơ sở 3 tặng quà cho đại diện Nhôm Đô Thành

Nhôm Đô Thành tặng quà cho các cháu tại giường bệnh – Viện K  cơ sở 3

Nụ cười hạnh phúc của các cháu khi được nhận quà tại Lớp học tình thương xã Yên Thường – Gia Lâm _ Hà Nội

      Một Tết Trung thu nữa lại về, mong sao thời gian tới, trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, sẽ được sự quan tâm, hỗ trợ nhiều hơn của các tổ chức, cơ quan, đoàn thể, các nhà hảo tâm để tất cả các em được tận hưởng niềm vui không chỉ trong dịp Tết Trung thu mà cả trong cuộc sống thường nhật.

 

Đang xử lý...