Notice (8): Undefined offset: 0 [APP/View/Layouts/frontend/template1/index.ctp, line 39]

Nhôm Đô Thành mở rộng quy mô sản xuất

10:12:59 04/12/2013

 

      Đây là dây truyền đùn ép thứ 6 của nhà máy, qua đó nâng sản lượng nhà máy đạt hơn 8000 tấn/năm. Cuối tháng 11 năm 2013 dây truyền đã chính thức đi vào hoạt động với 3 ca sản xuất liên tục và cho ra những sản phẩm đầu tiên. Với việc áp dụng những công nghệ mới, dây truyền đùn ép sẽ cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt hơn, đảm bảo nhu cầu của thị trường.

      Dây truyền đùn ép mới có năng suất gần 300 tấn/tháng và có thể tiết kiệm điện, gas hơn dây truyền cũ.

     

     

     

     

     

      Có thể nói hoạt động của các dây truyền đùn ép đã nâng cao được chất lượng và giá trị của sản phẩm, đồng thời tạo điều kiện cho các đại lý phân phối có đầu ra cho sản phẩm một cách ổn định

     

     

     

      Bên cạnh đó Nhôm Đô Thành cũng đã lắp đặt thêm dây truyền chủ phim tĩnh điện để đáp ứng việc mở rộng, thực hiện phát triển các dự án trong và ngoài nước. Đây là dây truyền phủ phim vân gỗ thứ 2 của nhà máy với sản lượng 150 tấn/tháng gấp 3 lần dây truyền vân gỗ cũ. 

     

     

     

      Với sự lãnh đạo của Ban giám đốc cùng với nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ công nhân viên trong nhà máy, Nhôm Đô Thành đã hoàn thành mục tiêu sản xuất năm 2013 trước 2 tháng tạo tiền đề phát triển sản xuất trong năm 2014.  

 

 

Đang xử lý...