Notice (8): Undefined offset: 0 [APP/View/Layouts/frontend/template1/index.ctp, line 39]

NHÔM ĐÔ THÀNH MỞ RỘNG QUY MÔ SẢN XUẤT.

03:09:54 18/09/2014

            Ngày nay những sản phẩm, vật liệu ngành xây dựng không những phải đảm bảo được yếu tố bền vững mà còn phải đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ và sản phẩm Nhôm thanh định hình không nằm ngoài trong số đó. Nắm bắt được tình hình cũng như nhu cầu của thị trường, vừa qua Ban lãnh đạo Nhôm Đô Thành đã đầu tư lắp đặt thêm dây truyền Sơn tĩnh điện mới.

            Dây truyền này được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, được áp dụng những công nghệ sản xuất mới và hiện đại nhất. Vì vậy dây truyền sẽ cho ra những sản phẩm có mầu sắc tự nhiên, đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe của khách hàng về yếu tố mỹ thuật của sản phẩm. Dây truyền được đưa vào sản xuất từ tháng 09 năm 2014 với công suất hơn 500 tấn/tháng.

Chuyên gia nước ngoài và bộ phận kỹ thuật Nhôm Đô Thành lắp dây truyền

Hình ảnh dây truyền

         Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển của nhà máy Nhôm Đô Thành cũng xây dựng mới Kho thành phẩm với diện tích 3200 m2, nằm cách nhà máy gần 1km rất thuận tiện cho việc di chuyển. Với việc đi vào hoạt động từ tháng 08 năm 2014 Nhôm Đô Thành sẽ luôn đảm bảo được lượng hàng dự trữ và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Hình ảnh Kho thành phẩm

 

Đang xử lý...