Notice (8): Undefined offset: 0 [APP/View/Layouts/frontend/template1/index.ctp, line 39]

NHÔM ĐÔ THÀNH, NHÔM MINH ANH TRAO QUÀ TỪ THIỆN TẾT ẤT MÙI 2015

01:02:10 13/02/2015

       Những ngày Tết Ất Mùi 2015 đang đến gần cùng với niềm mong mỏi đoàn viên hạnh phúc của mỗi người. Ngày Tết truyền thống từ trước đến nay luôn là biểu tượng cho sự đầm ấm sum họp gia đình, cùng nhau ôn lại một chặng đường đã qua của mỗi thành viên, nhắc nhở con người ta dù thành công hay thất bại  thì vẫn luôn có một nơi sẽ giang rộng cánh tay chào đón. Sự ấm áp khi sum họp gia đình chính là nguồn động viên, là niềm hạnh phúc lớn lao mà mỗi người trong chúng ta đều rất trân trọng và gìn giữ.

       Với mong muốn mang đến cho các gia đình khó khăn những ngày Tết Nguyên Đán ấm êm, bù đắp phần nào những khó khăn, bất hạnh mà các gia đình đang phải gánh chịu, cũng như tiếp nối truyền thống từ thiện của Nhôm Đô Thành vừa qua Công ty cổ phần Nhôm Đô Thành phối hợp cùng Công ty Nhôm Anh Minh đã có 300 suất quà trao tặng cho các nạn nhân chất độc da cam/ dioxin thuộc huyện Gia Lâm; cho người già neo đơn không nơi nương tựa, trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi và những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc xã Phú Thị; cho người lao động và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc huyện Gia Lâm. Với tấm lòng của mình Nhôm Đô Thành cùng Công ty Nhôm Anh Minh hy vọng các gia đình sẽ có một cái tết tràn đầy tình thương.

       Lễ trao tặng quà từ thiện được diễn ra 3 đợt:

  • Đợt 1: Nhôm Đô Thành, Nhôm Anh Minh phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam huyện Gia Lâm trao quà cho các nạn nhân chất độc da cam/ dioxin thuộc huyện Gia Lâm

  • Đợt 2: Nhôm Đô Thành, Nhôm Anh Minh phối hợp với  UBND Xã Phú Thị trao quà cho người già neo đơn không nơi nương tựa, trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi và những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc xã Phú Thị.

  • Đợt 3: Nhôm Đô Thành, Nhôm Anh Minh phối hợp với Liên đoàn lao động Huyện Gia Lâm trao quà và tiền cho người lao động và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Văn phòng Liên đoàn lao động huyện.

       Một mùa xuân mới lại về, Nhôm Đô Thành xin gửi các bạn hàng, khách hàng, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng. Và xin hứa sẽ không ngừng cố gắng để luôn là thương hiệu uy tín với bạn hàng, là một môi trường ổn định cho người lao động.

 

 

Đang xử lý...