Notice (8): Undefined offset: 0 [APP/View/Layouts/frontend/template1/index.ctp, line 39]

Nhôm Đô Thành tài trợ đồ dùng học tập cho trẻ em trường Mạy Rại Cao Bằng

04:10:11 11/10/2018

Ngày 6/10 vừa qua, Công ty CP Nhôm Đô Thành đã tài trợ toàn bộ đồ dùng học tập cho các em trường mầm non Mạy Rại - Thị Trấn Pác Miau huyện Bảo Lâm, tinh Cao Bằng.

Để đến được trường Mạy Rại, cả đoàn đã phải vượt 400 km. Không ít người phải lặng người khi xem lại thước phim quay con đường lên các điểm trường. Đó là các con đường đèo ngoằn ngoèo, mấp mô đá, những con dốc cao hay những con suối vắt ngang qua đường đi. Vậy mà ngày ngày, trên con đường đó, những bàn chân nhỏ vẫn thoăn thoắt vượt hàng chục km để kiếm tìm tri thức.

Nhờ sự kêu gọi của CLB Chung Tay và sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, trong chuyến đi này, đoàn đã bàn giao 3 trường mầm non tại 3 điểm trường Phiêng Mẹng A, trường Mạy Rại tại Bảo Lâm Cao Bằng và điểm trường Má Sồ - Hà Giang. Đồng thời tổ chức trung thu muộn cho các em học sinh ở đây. Nhìn sự háo hức và vui vẻ của các bé khi lần đầu tiên được xem múa lân đã khiến các thành viên trong đoàn không khỏi xúc động.

Để tiếp sức cho các em trên hành trình chinh phục tri thức còn nhiều gian nan, Nhà máy Nhôm Đô Thành đã tài trợ đồ dùng học tập và sinh hoạt cho các em tại điểm trường Mạy Rại bao gồm:

  • 10 bộ bàn ghế mầm non,
  • 1 tec nước 2000 ml và ống dẫn nước.
  • 50 chăn ấm.
  • 50 cặp lồng.
  • 50 bộ bát và thìa

Mặc dù chuyến đi này chưa thể giúp các em hết khó khăn hoàn toàn nhưng đó như một ngọn lửa sưởi ấm trái tim các bé giữa rừng núi heo hút.

Dưới đây là những hình ảnh về chuyến đi.

 

 

Đang xử lý...