Notice (8): Undefined offset: 0 [APP/View/Layouts/frontend/template1/index.ctp, line 39]

NHÔM ĐÔ THÀNH THAM DỰ HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIETBUILD 2017

02:03:52 21/03/2017

            Triển lãm quốc tế Vietbuild 2017 diễn ra từ ngày 15/03 đến ngày 19/03 tại Cung triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia – Số 1 Đỗ Đức Dục, Từ Liêm, Hà Nội. Tham dự triển lãm lần này ngoài những sản phẩm đã quen thuộc như: Grando XF55, Grando XF 95, Grando XF 93, Grando 4400, Grando 1100, Grando 450… Nhôm Đô Thành còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm mới: Grando AG 55, Grando 48.

            Gian hàng Grando của nhà máy Nhôm Đô Thành nằm tại khu A5 của hội chợ, gian hàng được thiết kế hiện đại và hợp lý đã thu hút được rất nhiều khách hàng đến tìm hiểu sản phẩm và tham quan. Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của Grando sẵn sàng giới thiệu, tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn nhu cầu sử dụng của khách hàng và trên hết là mở ra những cơ hội hợp tác kinh doanh.

            Thông qua triển lãm lần này, Nhôm Đô Thành muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới khách hàng đã hợp tác, ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua và cũng hy vọng sẽ có nhiều đơn vị, doanh nghiệp tin tưởng chọn Nhôm Đô Thành là nhà cung cấp tin cậy trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. 

 

Gian hàng Grando tại triển lãm

 

Ông Phạm Văn Tuấn – Đại diện Nhà máy Nhôm Đô Thành nhận Cup tại triển lãm

 

 Các đối tác nước ngoài của nhà máy tới tham quan gian hàng

 

Khách hàng tham quan gian hàng Grando

 

Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của Grando

 

Đang xử lý...