Notice (8): Undefined offset: 0 [APP/View/Layouts/frontend/template1/index.ctp, line 39]

Nhôm Đô Thành tham gia đại hội TDTT công nhân viên chức lao động huyện Gia Lâm năm 2013

02:09:39 17/09/2013

      Đại hội TDTT lần này quy tụ các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn huyện Gia Lâm và rất nhiều cơ quan khối hành chính sự nghiệp của huyện. Các vận động viên sẽ tham gia thi đấu 5 môn thể thao truyền thống bao gồm: Bóng đá, kéo co, bóng bàn, cầu lông và chạy 100m. Tham gia giải này Công ty cổ phần Nhôm Đô Thành có 16 vận động viên thi đấu ở 3 nôi dung: Cầu lông, bóng đá và chạy 100m.

      

                                                   Lễ khai mạc được tổ chức long trọng

      Sau lễ khai mạc các môn thi đấu bắt đầu bước vào tranh tài. Do đội thể dục thể thao của Nhôm Đô Thành mới được thành lập và đây cũng là lần đầu tham dự giải nên Nhôm Đô Thành đến với giải với tinh thần giao lưu, học hỏi và là tiền đề để phát triển phong trào TDTT công nhân viên chức trong công ty. Mặc dù thất bại ở nội dung cầu lông đôi nam và bóng đá, nhưng Nhôm Đô Thành cũng đã để lại dấu ấn ở đại hội năm nay bằng tấm huy chương đồng ở nội dung chạy 100m nam của vận động viên Đặng Trung Chinh.

      

                              Tân Nam – Xuân Trường tham gia nội dung cầu lông đôi nam 

      

                            Huy chương đồng nội dung chạy 100m nam – Đặng Trung Chinh

      

                            Các cầu thủ Nhôm Đô Thành và Stanley bắt tay giao hữu trước trận đấu

      Cảm ơn các vận động viên Nhôm Đô Thành đã thi đấu nỗ lực vì màu cờ sắc áo của công ty, cảm ơn các cổ động viên đã cổ vũ hết mình, cảm ơn Công đoàn Huyện Gia Lâm đã tổ chức đại hội TDTT rất thiết thực và bổ ích.

 

 

 

Đang xử lý...