Notice (8): Undefined offset: 0 [APP/View/Layouts/frontend/template1/index.ctp, line 39]

NHÔM ĐÔ THÀNH THAM GIA TRIỂN LÃM VIETBUILD 11/2016.

10:12:39 01/12/2016

         Triển lãm Vietbuild là sự kiện quy mô lớn của Ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Triển lãm được tổ chức thường niên và chia thành nhiều đợt tại các Thành phố lớn trên cả nước. Không đứng ngoài sự kiện lớn mang tầm quốc tế này, Nhôm Đô Thành luôn chọn cho mình một vị trí đẹp tại tất cả các kỳ Vietbuild nhằm mang sản phẩm tới gần hơn với khách hàng và các đối tác.

         Nỗ lực không ngừng phát triển để cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến mọi công trình. Tham gia triển lãm Vietbuild 11/2016, Nhôm Đô Thành hân hạnh giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm mới của Hệ nhôm cao cấp Grando dành cho khách sạn, văn phòng, căn hộ cao cấp, tòa nhà, biệt thự …

         Ra mắt vào đầu năm 2016, với mong muốn xây dựng một thương hiệu Việt Nam mang tầm cỡ và chất lượng quốc tế, thương hiệu Grando đã và đang nhận được sự tin tưởng của những nhà đầu tư cũng như khách hàng trong nghành xây dựng. Thông qua Triển lãm Vietbuild 11/2016 Nhôm Đô Thành muốn gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã quan tâm và gắn bó với chúng tôi trong những năm qua, cũng như muốn khẳng định Nhôm Đô Thành sẽ luôn là đối tác hoàn hảo của các dự án, khách hàng trong nghành xây dựng.

 

Gian hàng của Nhôm Đô Thành tại triển lãm.

Khách hàng tham quan gian hàng của Nhôm Đô Thành.

Đại diện Nhôm Đô Thành nhận Cup và quà lưu niệm triển lãm Vietbuild 2016.

 

 

Đang xử lý...