Notice (8): Undefined offset: 0 [APP/View/Layouts/frontend/template1/index.ctp, line 39]

NHÔM ĐÔ THÀNH TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CBCNV

01:10:53 28/10/2014

      Khám sức khỏe định kỳ hằng năm nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe cho cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty, phát hiện, chủ động phòng  và điều trị bệnh kịp thời. Ý thức được đây là quyền lợi nhằm bảo vệ sức khỏe của chính mình, toàn bộ cán bộ công nhân viên đều rất háo hức tham gia để được khám và làm các xét nghiệm cần thiết.

      Nội dung khám sức khỏe năm nay bao gồm các xét nghiệm máu, nước tiểu, khám tổng thế tai – mũi – họng, mắt, siêu âm, điện tim đồ, chụp X – quang tim – phổi và khám tư vấn đa khoa. Các kết quả xét nghiệm và thăm khám không chỉ giúp cho mỗi thành viên nắm rõ được tình trạng sức khỏe của chính bản thân, mà còn giúp cho Công ty đánh giá được mức độ phù hợp của công việc với sức khỏe của người lao động và đưa ra được những chính sách tốt nhất nhằm cải thiện sức lao động và phòng tránh các bệnh lý nghề nghiệp. Trong ngày khám, cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty đã có mặt đông đủ và phối hợp nhịp nhàng với các nhân viên bệnh viện, phòng khám đa khoa, giúp cho các buổi khám diễn ra thành công, hiệu quả.

      Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Nhôm Đô Thành đối với mỗi cán bộ công nhân viên. Đồng thời, chương trình khám sức khỏe định kỳ lần này đã tạo cho cán bộ công nhân viên một tinh thần phấn chấn, chăm chút hơn tới sức khỏe của bản thân, từ đó yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

(Hình ảnh CBCNV tham gia khám sức khỏe)

 

Đang xử lý...