Notice (8): Undefined offset: 0 [APP/View/Layouts/frontend/template1/index.ctp, line 39]

NHÔM ĐÔ THÀNH TỔNG KẾT NĂM 2014

01:03:52 10/03/2015

             Vừa qua ngày 14/02/2015 Công ty cổ phần Nhôm Đô Thành đã tổ chức Lễ tổng kết cuối năm 2014 để nhìn lại hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2014 và đề ra những phương án trong năm 2015 nhằm nâng cao năng suất cũng như chất lượng sản phẩm. Tham gia Lễ tổng kết có Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Lê Hồng Đô, Phó tổng giám đốc Nguyễn Viết Hùng, Phó tổng giám đốc Lê Ánh Tuyết, Giám đốc điều hành Lương Văn Tư, các vị khách mời cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Nhôm Đô Thành.

            Mở đầu Lễ tổng kết, Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Viết Hùng gửi lời chúc tết tới toán bộ cán ộ công nhân viên. Sau đó Giám đốc điều hành Lương Văn Tư lên Báo cáo tình hình sản xuất năm 2014 và Phương hướng hoạt động năm 2015. Nhìn chung trong năm 2014 với sự chỉ đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực của cán bộ công nhân viên, Nhôm Đô Thành đã xuất sắc vượt kế hoạch sản xuất cũng như kế hoạch kinh doanh đã đặt ra, bên cạnh đó Nhôm Đô Thành đã đầu tư mở rộng sản xuất quy mô lớn như: Xây dựng kho mới, lắp đặt thêm một dây trềnuy sơn, lắp đặt lò nung phôi tự động máy 660, lắp đặt đầu máy đùn ép 1100 tấn…….Và trong năm 2015 Nhôm Đô Thành sẽ đầu tư thêm 01 lò hóa già phân xưởng đù ép.

Phó Tổng giám đốc Nguyễn Viết Hùng gửi lời chúc tết đến toàn bộ cán bộ công nhân viên

Giám đốc điều hành Lương Văn Tư Báo cáo tổng kết năm 2014

             Đóng góp vào sự phát triển của Nhôm Đô Thành trong năm 2014 không thể không nhắc đến những nỗ lực của cán bộ công nhân viên Công ty. Vì vậy, trong Lễ tổng kết Nhôm Đô Thành đã trao tặng giải thưởng sáng kiến “Lắp tụ bù CosF” cho phân xưởng Cơ điện, Phòng kỹ thuật và bằng khen cho nhân viên, quản lý xuất sắc.

 

Ban lãnh đạo Công ty trao thưởng và bằng khen cho quản lý và nhân viên xuất sắc.

             Xuyên suốt Buổi lễ là những tiết mục văn nghệ giúp cho không khí của buổi lễ hào hứng và sôi động hơn. Cuối Buổi lễ tổng kết là phần “Bốc thăm trúng thưởng”. Đây là phần mà toàn bộ cán bộ công nhân viên mong chờ và háo hức nhất. Cơ cấu giải thưởng năm nay gồm có: 15 giải ba, 3 giải nhì và 1 giải nhất. Và giải nhất năm nay đã thuộc về Anh Phan Đăng Vương – Công nhân Phân xưởng Sơn.

Các tiết mục văn nghệ tại Lễ tổng kết

Ban lãnh đạo trao thưởng cho những nhân viên may mắn trong lễ bốc thăm trúng thưởng.

             Sau khi kết thúc Lễ tổng kết toàn bộ khách mời cũng như cán bộ công nhân viên tham gia liên hoan ẩm thực trước khi về quê ăn tết. Như thông lệ hàng năm, nhằm giúp cán bộ công nhân viên có một cái tết ấm cúng hơn, Công ty cổ phần Nhôm Đô Thành có tổ chức một chuyến xe Hà Nội – Quảng Bình để đưa cán bộ công nhân viên ở xa về quê ăn tết.

Ban lãnh đạo tiễn cán bộ công nhân viên về quê ăn tết

             Một mùa xuân nữa lại về, Nhôm Đô Thành xin kính chúc toàn thể khách hàng, bạn hàng một năm mới an khang thịnh vượng, chúc cán bộ công nhân viên Nhôm Đô Thành dồi dòa sức khỏe và hạnh phúc.

 

 

 

Đang xử lý...