Notice (8): Undefined offset: 0 [APP/View/Layouts/frontend/template1/index.ctp, line 39]

THƯ CẢM ƠN

08:06:28 06/06/2019

Kính gửi quý khách hàng, quý nhà phân phối,

Gala kỷ niệm thành lập 25 năm thành lập nhà máy Nhôm Đô Thành đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng và ấm cúng. Nhôm Đô Thành đã có một buổi lễ sinh nhật với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, Nhôm Đô Thành xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã dành thời gian quý báu đến tham dự buổi lễ vào ngày 26/5 vừa qua. Đặc biệt, xin dành tri ân đến những quý khách hàng dù không thể tới tham dự nhưng vẫn gửi hoa cùng những lời chúc mừng chân tình đến công ty trong ngày trọng đại này.

Trong quá trình tổ chức không tránh khỏi những sai sót, Nhôm Đô Thành mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của quý khách để những sự kiện sau được tốt hơn.

Sự đồng hành của quý khách trong suốt dòng chảy 25 năm qua chính là nguồn động viên to lớn với nhà máy. Với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp nhôm thanh hàng đầu Việt Nam, Nhôm Đô Thành đang nỗ lực từng bước khẳng định thương hiệu của mình đối với khách hàng trong và ngoài nước.

Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng và Quý nhà phân phối. Nhôm Đô Thành  mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực hơn nữa của quý khách để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.

Xin chân thành cảm ơn,

 

 

Đang xử lý...